CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ

 

ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ

NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH

Tinh Hoa Đá Việt

Ninh Vân – Hoa Lư là một làng nghề chạm khắc đá truyền thống lâu đời tại Ninh Bình. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, nghề đá Ninh Vân đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ. Những người con Ninh Vân – Ninh Bình đã lớn lên với tình yêu nghề chạm khắc đá được truyền lại từ các thế hệ đi trước, họ luôn dành trái tim và cuộc đời mình để thổi hồn cho những tảng đá vô tri, vô giác trở nên có hồn, có sắc thái.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ nằm trong quần thể làng nghề đá Ninh Vân. ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ vinh dự được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của làng nghề và cố gắng phát huy hết năng lực vốn có để tạo nên những dòng sản phẩm thật xuất sắc cùng góp phần tôn vinh các giá trị của làng nghề Ninh Vân.

Với xưởng sản xuất lớn, thiết bị máy móc hiện đại và đặc biệt với đội ngũ nghệ nhân tài hoa, ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ đã mang đến những tác phẩm hoàn mỹ và ngày càng nhận được sự hài lòng cũng như lời khen ngợi của hàng triệu quý khách hàng ở trong nước và nước ngoài. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được kiểm chứng từ chính khách hàng và sự nỗ lực, tận tâm trong phong cách phục vụ của cán bộ công nhân viên, ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình.

Công trình kiến trúc:

Công trình xây dựng:

Sản phẩm của ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà còn có giá trị lớn trong việc duy trì và bảo tồn nét đặc sắc của văn hóa Việt.

Với việc lấy UY TÍN & CHẤT LƯỢNG là tiêu chí hàng đầu cho việc hoạt động và phát triển ĐÁ MỸ NGHỆ HOA LƯ luôn mong muốn được đem đến cho Quý khách hàng, quý doanh nghiệp những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

Đá Mỹ Nghệ Hoa Lư xin kính chúc Quý vị Sức Khỏe Dồi Dào -  Phúc Lộc An Khang!